Thứ sáu, 23/10/2015, 0:0

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG

Sau hơn 2 tháng thành lập, trường Tiểu học Phạm Hùng ngày càng khẳng định mình trong sự nghiệp giáo dục, dần tạo được lòng tin nơi phụ huynh và chính quyền địa phương.

Trường Tiểu học Phạm Hùng được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 04/9/2015-ngày Lễ Khánh thành và Khai giảng đầu năm học 2015-2016.

Địa chỉ:  đường 6A Khu dân cư Đại Phúc, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Điện thoại: (08)22530979.

Cán bộ quản lý nhà trường gồm 3 người: Hiệu trưởng là thầy Võ An Định, hai Phó Hiệu trưởng là thầy Nguyễn Thanh Sơn và cô Võ Thị Hồng Thu.

Quá trình thành lập và phát triển: Trường Tiểu học Phạm Hùng được thành lập theo quyết định số 6901/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân huyện Bình Chánh ngày 06/8/2015. Trường được chia tách từ trường Tiểu học Bình Hưng. Trường có 34 lớp với 1.129 học sinh, CSVC hoàn toàn mới và được xây dựng trên diện tích 12.418 m2. Sau hơn 2 tháng hoạt động, trường đã xây dựng dần cơ cấu tổ chức (Hội đồng trường, Chi Đoàn, Liên Đội, Công Đoàn, Chi bộ Đảng, …). Với cơ cấu tổ chức chặt chẽ đã giúp cho hoạt động của nhà trường đi vào nền nếp, quy cũ. Thành tích đạt được tháng sau cao hơn tháng trước. Chất lượng học sinh ngày càng được khẳng định. Nhà trường từng bước tạo được lòng tin nơi phụ huynh và chính quyền địa phương. Hiện nay, trường có 34 lớp với 1129 học sinh và 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau đoàn kết,  phấn đấu dạy và học thật tốt để nâng cao chất lượng  giáo dục của nhà trường ngày một tiến bộ hơn. Hi vọng rằng: “trường Tiểu học Phạm Hùng sẽ giữ vững thành tích đạt được từ tiền thân trường Tiểu học Bình Hưng” (5 năm liền được đánh giá là tập thể Lao động xuất sắc của Ngành Giáo dục trong huyện Bình Chánh + Lá cờ đầu TP + Bằng khen của Bộ GD&ĐT).

TPHCM, 23/10/2015

PHT: Nguyễn Thanh Sơn